Cùng đối tác chiến lược PANDUIT, nhà cung cấp giải pháp cáp cấu trúc số một thế giới về công nghệ cũng như các nghiên cứu cho Datacenter. AD.TEK mang đến cho doanh nghiệp, tổ chức một hệ thống hạ tầng trung tâm dữ liệu đạt các tiêu chuẩn quốc tế như Tier - 2/3, đảm bảo chất lượng cho hoạt động của hệ thống với băng thông cao, ổn định và khả năng đáp ứng sự phát triển trong tương lai. 

_______________________________________________________________


Với các sản phẩm đa dạng, Panduit cung cấp đầy đủ các giải pháp cần để xây dựng cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu. Các giải pháp cơ sở hạ tầng vật lý đã được thử nghiệm và chứng minh mang đến sự đảm bảo, hỗ trợ cho tất cả các thiết bị hoạt động trơn chu, khả năng mở rộng liền mạch, cải thiện hiệu suất hoạt động giúp giảm tối đa chi phí đầu tư và vận hành. Song song với các giải pháp cơ sở hạ tầng, Panduit cũng đưa ra phần mềm quản lý hạ tầng (DCIM). Sử dụng phần mềm quản lý các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa trong khâu quản lý, giúp người quản lý vận hành dễ dàng, tiết kiệm được chi phi vận hành.


Các giải pháp hạ tầng của Panduit cho trung tâm dữ liệu.   

HỆ THỐNG KẾT NỐI ĐỒNG

Trong môi trường trung tâm dữ liệu, để đảm bảo băng thông giữa các thiết bị, Panduit cung cấp giải pháp kết nối đồng đạt tiêu chuẩn Category 6A (10 Gigabit). Với các sản phẩm: cáp CAT6A, module jack, patch panel, dây nhẩy.., Panduit cũng cấp giải pháp hoàn chỉnh từ điểm đầu cho đến điểm cuối. 

Tại khu vực dây mật độ cao, Panduit có sản phẩm dây cáp đồng với kích thước nhỏ (28AWG), đường kính ngoài của cáp CAT6A chỉ 4.7mm, giúp gia tăng số lượng dây có thể quản lý, tiết kiệm không gian tủ rack mà vẫn đảm bảo hiệu suất truyền dẫn.

Giải pháp Plug-n-Go: với thiết kế đặc biệt sử dụng chỉ cần cắm là chạy, sản phẩm cassette đồng của Panduit được sản xuất đúc sẵn, sử dụng giải pháp này giảm được 75% thời gian thi công, 80% rác thải bao bì. Hiệu suất truyền dẫn đạt tiêu chuẩn CAT6, CAT6A với 100% sản phẩm được kiểm tra tại nhà máy.
HỆ THỐNG KẾT NỐI QUANG

Khác với các hệ thống kết nối cho mạng văn phòng, mạng doanh nghiệp, các ứng dụng phục vụ lưu trữ, ngân hàng, giải trí đa phương tiện trong trung tâm dữ liệu đều đòi hỏi băng thông xử lý rất lớn. Panduit cung cấp đầy đủ các giải pháp kết nối quang đạt hiệu suất truyền tải lớn 10/40/100Gigabit.Với thiết kế đặc biệt được cấp bằng sáng chế, Panduit có những sản phẩm “key” lợi thế hơn các hãng khác. Ví dụ sản phẩm dây trunking Pan MPO giúp chuyển đổi công nghệ 10G sang 40G mà không cần thay đổi dây trunking, dây nhẩy quang có đầu kết nối push-n-pull giúp cắm rút dễ dàng trong khu vực mật độ cao.

Nâng cao hơn là giải pháp kết nối quang mật độ cao. Các sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, với khả năng quản lý 288 sợi cáp quang trên 1RU.     

HỆ THỐNG TỦ RACK VÀ QUẢN LÝ CÁP 

Tủ rack Panduit được thiết kế chuyên dụng, có độ thông thoáng khí lên tới 69%, được làm liền khối giúp tủ có khả năng chịu tải cao (1350kg) và giảm tối đa thời gian lắp đặt. Hệ thống tủ đấu dây Open rack có khả năng quản lý được số lượng cáp lớn, thích hợp cho khu vực đặc thù của phòng trung tâm dữ liệu như MDA, Cross connect.

Đi kèm với hệ thống tủ rack là hệ thống thanh quản lý cáp ngang, dọc. Các thanh quản lý cáp được thiết kế thông minh đảm bảo tiêu chuẩn bán kính uốn cong của sợi cáp, và dễ dàng thao tác quản lý.
HỆ THỐNG QUẢN LÝ NGUỒN THÔNG MINH

Cùng với các sản phẩm thanh nguồn với cổng tiêu chuẩn, Panduit cung cấp sản phẩm thanh nguồn thông minh. Giải pháp này giúp giám sát công suất, nhanh chóng xác định sự cố tiềm ẩn về điện.
 

HỆ THỐNG MÁNG CÁP 

Hệ thống máng cáp đồng và quang của Panduit phù hợp với hầu hết mọi thiết kế mạng.

Thiết kế dạng module ghép nối, đơn giản tối đa trong việc thi công lắp đặt. Có khả năng tích hợp với các sản phẩm cơ sở hạ tầng khác, chưa đồng thời nhiều loại cáp, các điểm giao được bo tròn giúp đảm bảo bán kính uốn cong của cáp.
HỆ THỐNG CÔ LẬP LẠNH / NÓNG 

Hệ thống phòng cô lập lạnh/nóng được thiết kế theo tiêu chuẩn, cho phép sử dụng kỳ tủ thiết bị của các hãng. Hỗ trợ chiều cao tiêu chuẩn từ 42U – 52U. Mỗi khoang có 2 cửa vào từ 2 hướng, được thiết kế dạng cửa trượt hoặc cửa bịt

Giải pháp phòng cô lập khí lạnh/nóng giúp giảm tải hệ thống làm lạnh của phòng trung tâm dữ liệu, theo tính toán doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận hành lên tới 40%.
BỘ GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CƠ SỞ HẠ TẦNG DCIM 

Trong trung tâm dữ liệu việc giữ kết nối thông suốt và thay đổi liền mạch là điều tiên quyết. Panduit cung cấp bộ giải pháp quản lý thông minh cơ sở hạ tầng (DCIM) có thiết kế giúp quản lý các rủi ro và thay đổi trong cơ sở hạ tầng bằng cách cung cấp dữ liệu thời gian thực về trạng thái: nguồn, làm mát, môi trường, kết nối, bảo mật của các thiết bị trong phòng trung tâm dữ liệu.