Doanh nghiệp hay tổ chức hiện nay đang ngày một phát triển mạnh mẽ đòi hỏi sự mở rộng cho trung tâm dữ liệu để đảm bảo các hoạt động của toàn bộ tổ chức. Tuy nhiên, nhu cầu về tính liên tục đảm bảo cho hệ thống hoạt động thông suốt cả trong và ngoài thời gian làm việc, nhu cầu đảm bảo an toàn cho tất cả hệ thống thiết bị cũng như an toàn thông tin … quả thật không dễ dàng để tìm ra một giải pháp hợp lý. Với nhu cầu sử dụng điện không ngừng gia tăng theo thời gian thì việc chỉ trong cậy vào nguồn điện lưới nhằm đảm bảo các yếu tố bên trên là một điều rất mạo hiểm. Chính vì vậy việc sử dụng bộ lưu điện UPS là điều kiện bắt buộc cho mọi hệ thống trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Để đáp ứng nhu cầu của môi trường đòi hỏi nhiều năng lượng này, hệ thống cấp nguồn liên tục ba pha của CyberPower cung cấp khả năng thích ứng tuyệt vời để đáp ứng các quy mô trung tâm dữ liệu khác nhau, đảm bảo thời gian hoạt động tối đa của các thiết bị và dịch vụ quan trọng đồng thời giảm chi phí vận hành với công nghệ hiệu quả năng lượng.
Để đáp ứng nhu cầu đó, CyberPower khuyến nghị đường dẫn nguồn điện kép cho tủ chứa máy chủ đơn như sau: 

  • Cả hai đường dẫn nguồn đều có nguồn gốc từ một UPS trung tâm dữ liệu tương thích với máy phát điện. Hai PDU trong tủ sau đó được cấp nguồn bởi Điện đầu vào #1 and Điện đầu vào #2 tương ứng và cấp điện trên cả 2 dây. Thiết bị một nguồn cũng có thể được tích hợp bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi nguồn tự động CyberPower (ATS). ATS được thiết kế để chuyển đổi giữa hai nguồn điện năng và có thể tăng cường nguồn dự phòng cho thiết bị một dây nguồn.

  • Khi một UPS bị hỏng, UPS khác sẽ đảm nhận việc cung cấp điện năng, bảo vệ tất cả thiết bị khỏi bị ngừng hoạt động và đảm bảo vận hành liên tục tại mọi thời điểm.


ƯU ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH


  • Chuyển đổi kép trực tuyến: Đảm bảo đầu ra sóng sin chuẩn, liền mạch và thời gian truyền bằng không nhằm mang lại khả năng bảo vệ tốt nhất chống lại các sự cố đánh thủng.

  • Hiệu suất cao: giúp tiết kiệm chi phí năng lượng bằng cách giảm điện năng tiêu thụ và tích tụ nhiệt.

  • Cho phép kết nối với nguồn điện thứ cấp có chức năng như một nguồn cung cấp điện dự phòng thay thế. Hỗ trợ UPS song song để tránh lỗi duy nhất và tăng công suất

  • Dòng UPS dạng mô đun có các mô-đun điện năng có thể thay thế nóng có thể mở rộng theo nhu cầu sử dụng và loại bỏ thời gian ngừng hoạt động của UPS trong quá trình bảo trì.

  • Dòng Online S Series cung cấp các chỉ số nhiệt độ và độ ẩm theo thời gian thực với một cảm biến môi trường tùy chọn.

  • Cho phép người dùng giám sát và thiết lập cấu hình các UPS thông qua một giao diện đơn cục bộ và từ xa với phần mềm quản lý điện năng của CyberPower.